โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้การเข้าถึงระบบมาตราฐานความปลอดภัยสถานศึกษา เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ให้นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจ และมีทักษะในการใช้งานระบบมาตราฐานความปลอดภัย (MOE Safety Plaform)
10 มิ.ย. 65 | รับชม : 118 ครั้ง